giat ghe sofa

Kết quả tìm kiếm không được tìm thấy, có thể những gì bạn đang tìm kiếm nằm ở trang chủ Website. Vui lòng trở về các chuyên mục sau để có kết quả chính xác.

Trang chủ

Mẫu nhà đẹp

Tư vấn

Giới thiệu công ty xây dựng Con Kiến Vàng

Công Ty Thiết Kế - Xây Dựng Con Kiến Vàng được thành lập ngày 27 - 02 - 2006 là công ty hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng và không ngừng phát triển trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sản phẩm.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư , Kỹ Sư , Họa Viên 2D, Họa Viên 3D và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tài năng và sáng tạo, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình,chuyên gia công các sản phẩm nội-ngoại thất, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

Chúng tôi hoạt động với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng : Công trình dân dụng, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật…tham gia khảo sát, thiết kế thi công, kiểm định…phục vụ các công trình trên toàn quốc.

 

Phong thủy

Màu sắc cho tủ bếp nhà bạn theo quy luật phong thủy

Căn bếp được xem là nơi vô cùng quan trọng trong căn nhà, vì vậy việc sắp xếp đồ đạc trong nhà bếp là một việc cũng vô cùng quan trọng. Nếu như khi xây nhà người ta phải xem phong thủy xem nên xây nhà hướng nào để làm ăn được thì việc bố trí các vật dụng trong nhà cũng cần phải hợp phong thủy. Xem mau nha dep

Hướng nhà tốt nhất từ đây đến năm 2023

Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chọn mua đất, dưới đây là 1 vài yếu tố giúp các gia chủ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho hướng nhà của mình.

Tìm kiếm hình ảnh


Tìm kiếm thông tin

Thông tin liên hệ

 CÔNG TY THIẾT KẾ - XÂY DỰNG CON KIẾN VÀNG

ĐC1: 216 Đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân

ĐC2: 211 - 213 Đường số 3, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân

ĐT: (08) 22456 327 - 22456 427 - 0903 600 227 

FAX: (08) 73 068 527