Thư ngỏ

Thưa quý Chủ đầu tư và khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết kế - Xây dựng CON KIẾN VÀNG xin gửi đến quý Chủ đầu tư và Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm và lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, cùng với sự hợp tác, giúp đỡ của quý vị. Công ty CON KIẾN VÀNG đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực:

 • Tư vấn thiết kế;
 • Thi công xây dựng;
 • Trang trí nội, ngoại thất.

Trên cơ sở có đội ngũ Công - Nhân viên giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với công việc và khách hàng, cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho các dự án thiết kế, xây dựng và các sản phẩm, dịch vụ trang trí nội, ngoại thất công trình,

Tiêu chí của chúng tôi đối với chủ đầu tư, khách hàng là xây niềm tin bằng chất lượng, khát khao vươn tới những tầm cao mới về kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn đáp ứng được tất cả những nhu cầu của quý Chủ đầu tư và khách hàng.

Công ty CON KIẾN VÀNG rất hân hạnh gửi đến các quý Chủ đầu tư và Khách hàng Hồ sơ năng lực của công ty chúng tôi với hy vọng rằng Quý vị sẽ có thêm những thông tin cần thiết về năng lực và các dịch vụ của công ty chúng tôi.

CON KIẾN VÀNG rất mong sẽ nhận được sự hợp tác của Quý vị.

Trân trọng!

Lời cảm ơn

Với niềm tin và chữ tín trong kinh doanh được đặt lên hàng đầu, Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Con Kiến Vàng đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên khắp địa bàn Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi luôn xây dựng lòng tin để Quý khách hàng khi quyết định ký kết Hợp đồng với Con Kiến Vàng đó là sự hợp tác bền vững và lâu dài.

Xem tiếp...

Chính sách chất lượng

 • Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công, quản lý dự án có nặng lực chuyên môn cao và đảm bảo tuân thủ việc thực hiện theo chính sách chất lượng của Công ty trong quá trình thực hiện dự án. Phương châm tuyển dụng là cấp trên hướng dẫn và chia sẻ với cấp dưới, người cũ hướng dẫn và chia sẻ với người mới và cùng học hỏi, trau dồi, cập nhật công nghệ, kinh nghiệm mới lẫn nhau.

Xem tiếp...

Chính sách an toàn, sức khỏe và môi trường

 • Tại CON KIẾN VÀNG, vấn đề An toàn, Sức khỏe và Môi trường của toàn thể nhân viên, các đơn vị tư vấn, nhân sự của bên thứ 3 và nhân sự của Chủ đầu tư luôn được xem là vấn đề quan trọng hàng đầu, vì thế Công ty chúng tôi luôn chú trọng:
 • Việc quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường là yếu tố bắt buộc ngang bằng với xây dựng sản xuất và lợi ích công ty; Và trong bất kỳ tình huống bất cập nào, an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu.
 • Việc quản lý an toàn sức khỏe và môi trường 1 cách hiệu quả là trách nhiệm của cấp quản lý và được toàn bộ nhân viên hưởng ứng thực hiện.
 • Làm việc an toàn là điều kiện cần thiết của người lao động và người lao động phải có trách nhiệm sử dụng các công cụ kiểm soát rủi ro thích hợp để lập kế hoạch cho các hoạt động tiếp theo.
 • Tất cả các hoạt động xây dựng, sản xuất phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của hệ thống quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường của CON KIẾN VÀNG và các yêu cầu pháp lý sở tại.
 • Tất cả các sự cố, tai nạn và thương tật đều có thể phòng tránh được bằng các biện pháp kiểm tra, điều tra, thanh tra, huấn luyện, cam kết và chuẩn bị và phối hợp một cách hiệu quả của tất cả các bên có liên quan.
 • Luôn tìm cách cải thiện việc thực hiện công tác đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường bao gồm việc xem xét lại các hoạt động đã thực hiện và đặt mục tiêu cho các công việc sắp tới.
 • Bố trí con người và tài lực cần thiết để thực hiện và duy trì cơ cấu tổ chức an toàn, sức khỏe và môi trường một cách hiệu quả.
 • Áp dụng các hướng dẫn thực hiện các công tác đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường chuyên nghiệp, theo dõi, kiểm tra việc thực hiện và lập báo cáo tiến trình thực hiện cũng như kế hoạch thực hiện tiếp theo yêu cầu.
 • Bất kỳ khi nào và nơi đâu, khuyến khích những người tham gia thực hiện công việc tích cực đóng góp ý kiến xây dựng nhằm phát huy quan điểm chung và hoàn thiện hệ thống, thông báo về các nguy cơ, các dấu hiệu cảnh báo sớm, hệ thống đảm bảo sức khỏe nghề nghiệp và hỗ trợ lẫn nhau để mang lại lợi ích chung cho mọi người.
 • Hệ thống quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường của CON KIẾN VÀNG phù hợp với tiêu chuẩn hiện hữu và là một phần trong hệ thống quản lý quy trình chung của CON KIẾN VÀNG được ban hành cho toàn thể nhân viên CON KIẾN VÀNG áp dụng.

Tất cả nhân viên phải thực hiện bất kỳ công việc gì thích hợp và cần thiết theo yêu cầu của chính sách này. Không có bất kỳ công việc nào quá khẩn cấp để không tuân theo nguyên tắc an toàn.

Giới thiệu chung về công ty xây dựng ở tphcm

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG CON KIẾN VÀNG là một nơi luôn có sự "đột phá" về chất lượng và cả những sản phẩm đẹp từ những miếng đất đơn thuần chúng tôi cùng những tay nghề giỏi, yêu nghề, có lòng nhiệt huyết với nghề tự tin cho ra mắt toàn những : Biệt Thự, Nhà Phố, Nhà Xưởng, Văn Phòng....cao cấp đạt chuẩn.

Được thành lập từ những năm 2007 thâm niên 9 năm trong nghề này, nên chúng tôi đã trang bị cho mình những nguồn nhân sự giỏi, đội ngũ nhân viên mỗi ngày đều nâng cao tay nghề cùng trình độ nỗ lực sáng tạo của chính mình, đó vì vậy mà luôn làm hài lòng những đối tác của chúng tôi như thế.

Để đạt được những thành tựu xây dựng to lớn đó, chúng tôi đã trải qua khá nhiều những khó khăn và trở ngại để đến hôm nay có thể tự mình đúc kết được "kinh nghiệm thực tế" mà không phải ai cũng có để thi công tốt nhất với những dự án - công trình đã nhận.

Công ty xây dựng ở tại tphcm Con Kiến Vàng

1. Công trình Biệt Thự.

Có thể nói rằng những mẫu Biệt Thự đẹp, được bàn tay vàng của những thợ lâu năm và óc sáng tạo của kiến trúc sư trẻ đã làm cho mỗi bản vẽ là một bức tiến phá vô cùng hoàn hảo đến tưng chi tiết, tận dụng vào đó với phong cách của xu hướng mới năm 2016, nhưng vẫn đậm chất Việt để tạo cảm giác vừa thân quen vừa sang trọng.

congtyxaydungohcm

2. Công trình Nhà Phố.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp không đơn thuần là chỉ có lên tầng như nhau và còn có thể khác biệt hơn như có hẳn phong cách của chủ nhà, có bố trí những mảnh xanh tự nhiên để giúp không gian trong sạch hơn. Vì thế mà cho những năm gần đây nhất các công ty xây dựng lớn ở tphcm bao gồm chúng tôi đã có khá nhiều hợp đồng cùng hợp tác xây dựng kiểu nhà đang "thịnh hành" này là thế.

Có thể nói chúng tôi luôn luôn nhiệt huyết cho ra mắt các phần nội thất - bản vẽ thiết kế nhà phố, vì thế mà từ những phần thô xây dựng ở ngoài cho đến bên trong là phần nội thất cũng được chăm chút kỹ lưỡng.

thietkenhaphodep

3. Công trình Văn Phòng.

Công ty xây dựng lớn ở tphcm chúng tôi thi công các tòa nhà cao tầng, có sự uy nghiêm và đẳng cấp riêng của nó càng khẳng định thương hiệu của công ty bạn, chính vì thế mà chúng tôi đặc biệt khai thác những mặt đó để tạo nên sự vững chắc giữa những khu nhà cao tầng của TPHCM sẽ nhận biết ngay thương hiệu của Quý Khách từ cái nhìn đầu tiên.

thietkevanphong

4. Công trình Giải Trí.

Trung tâm, thương mại, các dịch vụ ngày nay không thiếu, chủ yếu là để phục vụ cho con người ngoài những ngày làm việc tất bật, và có khá nhiều mẫu đã được CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG CON KIẾN VÀNG đã thi công chuẩn vừa an toàn vừa có đủ những tiện ích.

thietkecongtrinhgiaitri

5. Công trình Nhà Xưởng.

Để có hàng hóa sản xuất trong và ngoài nước thì không thể nào thiếu đi các xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng ở hcm và bởi được làm việc khá nhiều công nhân viên nên khi tiến hành từ bản thiết kế phải có đủ các yếu tố quan trọng như sự an toàn, cách phân bổ vị trí, các lối thoát hiểm của từng khu vực.

thietkenhaxuongohcm

Luôn "tận tâm" chăm sóc" chính là thế, nên chúng tôi rất hân hạnh khi có cơ hội được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý đối tác - Quý khách hàng. Hãy đến với thương hiệu cần mẫn này, chúng tôi hiểu và nâng cao giá trị cuộc sống, với những mẫu nhà được thiết kế đẹp, công trình phù hợp, dịch vụ chất lượng - uy tín, luôn cam kết đáp ứng được những mong muốn, hoàn thiện ước mơ và thay đổi không gian sống của khách hàng.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 06 năm 2015, Công ty xây dựng chúng tôi đã đổi tên mới, nhầm mục đích để phù hợp với tính chất nghành nghề kinh doanh của mình :

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG CON KIẾN VÀNG.

( CON KIEN VANG CONSTRUCTION DESIGN COMPANY LIMITED - CKV CO.,LTD)

Trụ sở chính: 211 Đường số 3, Phường Bình Trị Động B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh: 79/63 Đường Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 08. 22456327, Hotline: 0903 600 227 ( Mr Quốc)

Fax: (+84) 08.730.68.527 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.conkienvang.com - www.conkienvang.vn - www.conkienvang.com.vn

Thời gian thành lập: Tháng 03 năm 2007

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 03048802064 do Sở kế hoạch & Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Đăng ký lần đầu: ngày 28 tháng 03 năm 2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 02: ngày 15 tháng 06 năm 2015.

Mã số thuế: 03048802064 do Cục thuế thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Vốn điều lệ: 127.000.000.000đ

Bằng chữ: (Một trăm hai mươi bảy tỷ đồng chẵn./.)

Rất vui được hợp tác và mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho Quý khách hàng.