Giới thiệu chung về công ty xây dựng ở tphcm

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG CON KIẾN VÀNG là một nơi luôn có sự "đột phá" về chất lượng và cả những sản phẩm đẹp từ những miếng đất đơn thuần chúng tôi cùng những tay nghề giỏi, yêu nghề, có lòng nhiệt huyết với nghề tự tin cho ra mắt toàn những : Biệt Thự, Nhà Phố, Nhà Xưởng, Văn Phòng....cao cấp đạt chuẩn.

Được thành lập từ những năm 2007 thâm niên 9 năm trong nghề này, nên chúng tôi đã trang bị cho mình những nguồn nhân sự giỏi, đội ngũ nhân viên mỗi ngày đều nâng cao tay nghề cùng trình độ nỗ lực sáng tạo của chính mình, đó vì vậy mà luôn làm hài lòng những đối tác của chúng tôi như thế.

Để đạt được những thành tựu xây dựng to lớn đó, chúng tôi đã trải qua khá nhiều những khó khăn và trở ngại để đến hôm nay có thể tự mình đúc kết được "kinh nghiệm thực tế" mà không phải ai cũng có để thi công tốt nhất với những dự án - công trình đã nhận.

Công ty xây dựng ở tại tphcm Con Kiến Vàng

1. Công trình Biệt Thự.

Có thể nói rằng những mẫu Biệt Thự đẹp, được bàn tay vàng của những thợ lâu năm và óc sáng tạo của kiến trúc sư trẻ đã làm cho mỗi bản vẽ là một bức tiến phá vô cùng hoàn hảo đến tưng chi tiết, tận dụng vào đó với phong cách của xu hướng mới năm 2016, nhưng vẫn đậm chất Việt để tạo cảm giác vừa thân quen vừa sang trọng.

congtyxaydungohcm

2. Công trình Nhà Phố.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp không đơn thuần là chỉ có lên tầng như nhau và còn có thể khác biệt hơn như có hẳn phong cách của chủ nhà, có bố trí những mảnh xanh tự nhiên để giúp không gian trong sạch hơn. Vì thế mà cho những năm gần đây nhất các công ty xây dựng lớn ở tphcm bao gồm chúng tôi đã có khá nhiều hợp đồng cùng hợp tác xây dựng kiểu nhà đang "thịnh hành" này là thế.

Có thể nói chúng tôi luôn luôn nhiệt huyết cho ra mắt các phần nội thất - bản vẽ thiết kế nhà phố, vì thế mà từ những phần thô xây dựng ở ngoài cho đến bên trong là phần nội thất cũng được chăm chút kỹ lưỡng.

thietkenhaphodep

3. Công trình Văn Phòng.

Công ty xây dựng lớn ở tphcm chúng tôi thi công các tòa nhà cao tầng, có sự uy nghiêm và đẳng cấp riêng của nó càng khẳng định thương hiệu của công ty bạn, chính vì thế mà chúng tôi đặc biệt khai thác những mặt đó để tạo nên sự vững chắc giữa những khu nhà cao tầng của TPHCM sẽ nhận biết ngay thương hiệu của Quý Khách từ cái nhìn đầu tiên.

thietkevanphong

4. Công trình Giải Trí.

Trung tâm, thương mại, các dịch vụ ngày nay không thiếu, chủ yếu là để phục vụ cho con người ngoài những ngày làm việc tất bật, và có khá nhiều mẫu đã được CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG CON KIẾN VÀNG đã thi công chuẩn vừa an toàn vừa có đủ những tiện ích.

thietkecongtrinhgiaitri

5. Công trình Nhà Xưởng.

Để có hàng hóa sản xuất trong và ngoài nước thì không thể nào thiếu đi các xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng ở hcm và bởi được làm việc khá nhiều công nhân viên nên khi tiến hành từ bản thiết kế phải có đủ các yếu tố quan trọng như sự an toàn, cách phân bổ vị trí, các lối thoát hiểm của từng khu vực.

thietkenhaxuongohcm

Luôn "tận tâm" chăm sóc" chính là thế, nên chúng tôi rất hân hạnh khi có cơ hội được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý đối tác - Quý khách hàng. Hãy đến với thương hiệu cần mẫn này, chúng tôi hiểu và nâng cao giá trị cuộc sống, với những mẫu nhà được thiết kế đẹp, công trình phù hợp, dịch vụ chất lượng - uy tín, luôn cam kết đáp ứng được những mong muốn, hoàn thiện ước mơ và thay đổi không gian sống của khách hàng.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 06 năm 2015, Công ty xây dựng chúng tôi đã đổi tên mới, nhầm mục đích để phù hợp với tính chất nghành nghề kinh doanh của mình :

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG CON KIẾN VÀNG.

( CON KIEN VANG CONSTRUCTION DESIGN COMPANY LIMITED - CKV CO.,LTD)

Trụ sở chính: 211 Đường số 3, Phường Bình Trị Động B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh: 79/63 Đường Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 08. 22456327, Hotline: 0903 600 227 ( Mr Quốc)

Fax: (+84) 08.730.68.527 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.conkienvang.com - www.conkienvang.vn - www.conkienvang.com.vn

Thời gian thành lập: Tháng 03 năm 2007

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 03048802064 do Sở kế hoạch & Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Đăng ký lần đầu: ngày 28 tháng 03 năm 2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 02: ngày 15 tháng 06 năm 2015.

Mã số thuế: 03048802064 do Cục thuế thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Vốn điều lệ: 127.000.000.000đ

Bằng chữ: (Một trăm hai mươi bảy tỷ đồng chẵn./.)

Rất vui được hợp tác và mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho Quý khách hàng.