Biệt thự là một trong những dạng nhà ở sang chảnh nhất - hầu như những chủ nhà nào có điều kiện và đẳng cấp cũng sẽ xây dựng và thiết kế biệt thự đẹp hoàn hảo, bởi vì đơn giản là ngày nay đời sống xã hội tiên tiến được nâng cao thì con người cũng cần yêu cầu nhiều hơn trong việc ở. Có như thế mới thể hiện rõ được chất lượng cuộc sống.

Và chúng tôi CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG CON KIẾN VÀNG luôn tự tin là mang lại nhiều mẫu thiết kế biệt thự, nhà phố dạng nghĩ dưỡng vô cùng sinh động và đẹp, đáp ứng theo nhu cầu của nhiều quý khách và hơn 10 năm trong nghề cho đến tận hiện nay chúng tôi đã có nhiều dự án của mình, với lối xây dựng bền vững mà chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu của chính mình, và thêm nữa là được nhiều người dân kể cả chủ thầu tin tưởng lựa chọn.

Đối với những tác phẩm như : công trình biệt thự mini, biệt thự nhà vườn, biệt thự 3 tầng đẹp...đều được Công ty Con Kiến Vàng hoàn thành xuất sắc và đó chính là sự khẳng định đắng cấp mà thương hiệu chúng tôi mang đến. Ai mà chả muốn sở hữu một ngôi biệt thự đẹp khi có tiền trong tay, vừa phải phục vụ tốt cho việc sử dụng ở, vừa phải thật sự tiện nghi và có một sự khác biệt để khắng định được chủ thế.

Dự án bên chúng tôi hoàn thành, đều có các chế độ bảo hành tốt nhất -  thi công xây dựng trọn gói còn tư vấn nhiệt tình thêm nữa. Áp dụng cho biệt thự đẹp nhiều nhất hiện nay chính là lối thiết kế phải vừa có môi trường sống xanh lại có được mỗi không gian là một điểm nhấn.

Dưới đây chính là những mẫu thiết kế biệt thự đã được chúng tôi tiến hành thành công - Quý khách có thể tham khảo.