Mẫu thiết kế nhà phố có gác lửng với giá 150 triệu

Mẫu thiết kế nhà phố có gác lửng dưới đây chỉ với 150 triệu đồng bạn đã có được một căn nhà vừa thoáng lại đầy đủ tiện nghi, phòng khách, phòng ngủ nhà vệ sinh chắc chắn nhìn bạn sẽ thấy thích, trong khi đó phần chi phí được các kiến trúc sư tối ưu khá hợp lý cũng như việc sắp xếp công năng thuận tiện cho sinh hoạt.

 Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng 30m2:

Mau thiet ke nha pho 1 tret 1 lung

Với diện tích chỉ 30 m2 nhưng với kinh nghiệm và hiểu biết của các kiến trúc sư đã biến căn nhà này trở nên tiện ích với đầy đủ các công năng sử dụng trong khi đó bạn chỉ mất với số tiền khá nhỏ. Công năng của ngôi nhà phố 1 trệt 1 lửng được sắp xếp như sau:

Phoi canh mau thiet ke nha pho 30m2

Bên dưới trệt là không gian mở, bao gồm phòng khách, nhà vệ sinh phòng bếp, nếu chủ nhà muốn lắp máy lạnh mọi người chỉ cần lắp cửa kính là đủ, vừa không bí mà nhìn có nét hiện đại. Với diện tích nhà và cách sắp xếp này khá phù hợp với những người còn độc thân.

Nếu bạn muốn thoáng chỗ thì chỉ cần thay bộ sofa bằng bộ bàn ghế gỗ nhỏ hơn, tivi có thể treo tường ngay phòng khách, mọi thứ sẽ trông rộng rãi hơn nhiều so với những mẫu nhà 30m2 khác đó nhé, phòng ngủ được đặt trên gác lửng giúp không gian càng trở nên thoáng đãng.

Nhà có diện tích 60m2 với 1 trệt 1 lửng:

Mau thiet ke nha pho 60m2

Thiết kế nhà 60m2 này có hai phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ, thích hợp với gia đình có từ 3 tới 4 người. Ngôi nhà được phân đôi ra hai không gian. Trong khi bàn ăn bếp ăn nằm ở dưới thông với 1 phòng ngủ bằng cửa thì gác lửng là nơi đặt phòng khách và thông với phòng ngủ nhỏ cũng bằng 1 cánh cửa.

Ban ve phoi canh mau thiet ke nha pho 60m2

Nếu bạn muốn có thêm không bạn, bạn có thể không bỏ bộ bàn ghế sofa trên ở lửng thay vào đó là chiếc kệ sách và bàn làm việc. Hoặc sử dụng kệ sách kết hợp với bàn học thay cho một chiếc bàn làm việc độc lập trong phòng ngủ nhỏ, chắc chắn bạn sẽ thấy công năng của chúng tuyệt vời tới cỡ nào.

Thiet ke nha pho dep 60m2

Bản vẽ phối cảnh chi tiết mẫu thiết kế nhà 60m2 với 2 phòng ngủ 

mau nha pho 1 tret 1 lung dep

Trên đây là những mẫu nhà phố đẹp, hiện đại được các kiến trúc sư tối ưu được  cả phẩn công năng và chi phí cho gia chủ, chỉ với số tiền 150 triệu đồng bạn có thể đã có được ngôi nhà lý tưởng cho gia đình mình, tham khảo để áp dụng đúng mục đích,và nhu cầu sinh hoạt, những mẫu thiết kế này cũng khá phù hợp cho người độc thân và gia đình ít người trong khi đó bạn có thể tiết kiệm chi phí xây dựng một cách hiệu quả. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với công ty Con Kiến Vàng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.