Ưu điểm của nhà xưởng tiền chế thép là gì?

Nhà tiền chế thép là loại nhà thép làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo, lắp đặt theo các bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật được chỉ định sẵn. Loại nhà thép này được chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy.

Tại các môi trường năng động, cũng như các thiết kế nhà xưởng ở hcm, nhà thép tiền chế là nơi được lưu trữ, có sức chứa lớn, tập trung mọi nguồn lực, trang thiết bị, máy móc, vật tư, sản phẩm phục vụ cho quá trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

Thiet ke nha xuong thep tien che

Thiết kế nhà xưởng tiền chế thép được xây dựng ở bước cơ bản

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau của từng công trình, nhà thép tiền chế được xây dựng bằng những chất liệu, quy mô khác nhau. Thị trường hiện nay đang thịnh hành hai loại nhà thép là nhà xưởng thép tiền chế gỗ và tiền chế thép, trong đó nhà thép tiền chế thường được ứng dụng rộng rãi hơn rất nhiều.

Doanh nghiệp có quy mô càng lớn, người ta càng có những yêu cầu cao hơn về việc xây dựng nhà thép tiền chế. Trong đó, vấn đề chịu được nhiệt độ cao, chịu được tiếng ồn xung quanh và đặc biệt là các tác động từ môi trường được đánh giá rất cao. Ngoài ra những yếu tố dưới đây cũng được xem xét gắt gao khi thiết kế nhà xưởng:

Thiet ke nha xuong tien che thep

Nhà xưởng tiền chế thép có tính bền cao. Nhà tiền chế thép được sản xuất từ vật liệu thép do vậy có tính bền vững, chịu được các tác động đến từ bên ngoài rất lớn: thiên tai, bão lụt…Yếu tố khác, sắt thép không phải là vật liệu dễ dàng tác động do vậy không lo đến vấn đề dễ bị oằn hay uốn cong làm ảnh hưởng đến cấu trúc.

Hầu hết tất cả những nhà tiền chế thép đều được thiết kế và gia công tại các cơ sở sau đó mới mang đến địa điểm thi công. Điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công trình.

 Như vậy, thể theo các ưu điểm trên của nhà thép tiền chế, công ty xây dựng lớn ở tphcm đã và đang thực hiện để phát huy tốt nhất những ưu điểm này giúp xưởng sản xuất của bạn có năng xuất cao và đáp ứng đúng yêu cầu.