Biệt thự triệu đô của Mr.Đàm bị ngập nặng trong biển nước

Cơn mưa lớn nhất từ đầu mua chiều 26/9 đã khiến căn biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng lênh láng nước làm hư hại nhiều vật dụng.

Căn biệt thự của Mr.Đàm nằm ở cư xá Bắc hải quận 10, TPHCM ai cũng bị choáng ngợp trước vẻ lộng lẫy, xa xỉ. Với thiết kế nội thất biệt thự vô cùng trang hoàng, xa xỉ, toàn bộ nội thất được nam ca sĩ sưu tầm khi đi lưu diễn nước ngoài hoặc mua ở trong nước nhưng đều thuộc thương hiệu đẳng cấp.

Biet thu trieu do Mr Dam

Căn biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng bị ngập nặng ngay khi biết tin anh đã có mặt tại nhà cùng mọi người để khắc phục hậu quả của cơn mưa.

Ngôi biệt thự nổi tiếng với câu nói của ông hoàng nhạc việt “Ai chê nhà tôi xấu chỗ nào tôi sẽ đập đi làm lại chỗ đó”, căn biệt thự từng gây choáng với độ bề thế và nội thất dù mẫu thiết kế biệt thự đẹp ở nơi khá cao ráo nhưng tàng hầm lại không tránh khỏi cảnh bị ngập lụt sau trật mưa lịch sử chiều ngày 26.9 vừa qua.

Ngap nang biet thu Mr Dam

Mọi người chia nhau ra để cứu những thiêt bị chuẩn bị cho liveshow Diamond Show có chi phí đầu tư 12 tỷ đồng

Tầng hầm này là nơi anh cất giữa khá nhiều đạo cụ đắt tiền trong đó có rất nhiều món đồ anh vừa mua về chuẩn bị cho liveshow Diamond Show với chi phí đầu tư lên tới 12 tỷ đồng.

Phong khach biet thu

Căn phòng khách của biệt thự được trang hoàng lộng lẫy với hoa và gạch sáng bóng

Có rất nhiều ồn ào xoay quanh khu biệt thự này, trong một bài phòng vấn anh từng tiết lộ đã mua căn biệt thự này khoảng 10 năm trước nhưng không thích kiểu thiết kế cũ của ngôi nhà nên đã đập đi xây lại, thời điểm đó ai cũng bảo anh điên vì nhà còn khá mới, phá đi thì quá phí. Tuy nhiên với tính cách của anh thì việc “ngôi nhà của mình thì không thể theo thiết kế của người khác” anh nói.

Phong khach biet thu

Căn biệt thự này nổi tiếng với câu nói "ai chê nhà tôi xấu chỗ nào, tôi sẽ đập đi làm lại chỗ đó" 

Ông hoàng nhạc Việt cho rằng việc sống trong căn nhà tiện nghi đó là phần thưởng cố gắng cũng như sự trả giá trong nghề mà anh lựa chọn, khi rảnh rỗi anh thừng sắp xếp, trang trí lại nhà cửa và mỗi năm anh đều có kế hoạch thay áo mới cho ngôi nhà bằng cách thay rèm cửa và bọc lại ghế sofa.

Phong ca nhac biet thu dam vinh dung

Nội thất sang trọng và sân khấu rộng cùng dàn âm thanh hiện đại trong ngôi biệt thự.

Tại đây, anh có hẳn một phòng trà ca nhạc trong nhà mình với sofa sang trọng, sân khấu khá rộng và dàn âm thanh hiện đại, và đây cũng chính là nơi bạn bè tụ tập, ca hát mỗi khi tới nhà.

Với trận mua chiều qua cả thành phố đều ngập trong biển nước vì thế ngôi biệt thự của Mr.Đàm bị ngập tầng hầm cũng là điều bình thường trong hoàn cảnh này, như vậy, cần rút ra bài học cần tính toán kỹ những phương án thoát nước và bố trí công năng để sao cho không ảnh hưởng tới sinh hoạt trong mùa mưa tại Sài Gòn trong thời kỳ hiện nay.