Tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng với giá 1,2 tỷ đồng

Mau thiet ke nha pho 4 tang

Ngày nay, trong tình thế đất chật người đông nhiều gia đình lựa chọn cho mình giải pháp xây nhà cao tầng, với tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng có giá 1,2 tỷ đồng dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu cho 3 thế hệ ở.

Xem tiếp...

8 mẫu thiết kế nhà phố trị giá 100 triệu đồng

mau thiet ke nha pho cap 4

Với 8 mẫu thiết kế nhà phố dưới đây, với thu nhập thấp bạn vẫn có thể sở hữu căn nhà dưới đây để mọi người tham khảo. Với những mẫu thiết kế khác mọi người phải mất một khoản chi phí khá lớn, trong khi đó dự án nhà giá rẻ khó có thể tới lượt bạn. Vậy hãy xem những thiết kế dưới đây để có được cho mình mẫu nhà giá rẻ mà đẹp nhé.

Xem tiếp...

Kiến trúc nhà 2m2 có sân vườn và ao bèo đậm chất Bắc Bộ

cong trinh kien truc dep

Dưới đây là khuôn viên mini được xây dựng theo kiến trúc nhà cổ Bắc Bộ, mô hình này ấn tượng bởi sự kỳ công, tỷ mỉ của người chủ, gây ấn tượng mạnh cho người chiêm ngưỡng. Chỉ với 2m2 ông đã biến thành kiến trúc vô cùng đẹp, quen thuộc.

Xem tiếp...

6 ý tưởng thiết kế căn bếp hiện đại cho biệt thự

Những căn bếp nhỏ xinh kết hợp với cách bài trí theo phong cách Vintage, lấy ý tưởng từ sự mộng mạc bình dị trong phong cách Vintage, cùng với môt bản thiết kế biệt thự đẹp nhà thiết kế đã đưa ra những mẫu tủ không gian biệt thự quá hoàn hảo, để không gian trở nên sang trọng, hiện đại và đẳng cấp như chính kiến trúc của chúng.

Xem tiếp...

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hiện đại đẹp

Mau thiet ke nha pho mat tien 5m

Công trình xây dựng nhà phố 3 tầng với mặt tiền 5m dưới đây của công ty Con Kiến Vàng có phong cách hiện đại và tối ưu được công năng, phong thủy bao gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp nhà ăn, nhà vệ sinh, phòng ngủ và phòng thờ.

Xem tiếp...